Các loại in decal phổ biến hiện nay

In decal là một trong những sản phẩm dịch vụ của nghành công nghệ in ấn, tạo ra những sản phẩm tem nhãn decal phục vụ tốt cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình. Có rất nhiều loại tem nhãn decal và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một loại tem nhãn chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các loại in decal phổ biến

In decal là một trong những sản phẩm dịch vụ của nghành công nghệ in ấn, tạo ra những sản phẩm tem nhãn decal phục vụ tốt cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình. Có rất nhiều loại tem nhãn decal và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một loại tem nhãn chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tem decal có 2 chất liệu: giấy và nhựa. Chúng được hiểu nôm na là những ấn phẩm in ấn dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì đựng, bao gồm rất nhiều loại khác nhau. Nói về phân loại các mẫu in decal, chúng ta có thể liệt kê một số dòng sản phẩm chính sau đây:

1. In decal giấy

Tem decal giấy được sử dụng nhiều nhất cho nhãn mác sản phẩm. Nó được làm với chất liệu giấy couche bóng láng, và được gia công cán màng bóng để tăng hiệu ứng hình ảnh và bảo vệ mực in tốt nhất. Tem decal giấy có lớp ngoài ghi thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp…được ứng dụng làm tem nhãn sản phẩm rất nhiều. Mặt còn lại là lớp keo dính có độ bám khá tốt, dinh chặt vào sản phẩm, rách khi bị xé và hầu như không thấm nước.

2. Tem decal trong

In decal chất liệu decal trong là một trong những sản phẩm tem nhãn cao cấp nhất, sản phẩm được tráng phủ một lớp PVC trong trước khi xuất phẩm. Chính nhờ chất liệu này mà tem nhãn có được độ sang trọng đẳng cấp vô cùng, thường được sử dụng cho các thương hiệu cao cấp, các nhãn hàng lớn và nổi tiếng. Chi phí của nó cũng cao hơn nhiều so với decal giấy vì chât liệu và kĩ thuật in ấn phức tạp hơn, giá thành cao hơn.

3. Tem decal nhựa

Decal nhựa là một trong những chất liệu tem decal được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng, giá của nó nằm giữa tem decal trong và tem decal giấy. Decal nhựa được ứng dụng cho hầu hết các nhãn mác bao bì và nó đảm bảo được hiệu quả bền nhất cho sản phẩm nhãn mác.

4. Tem vỡ, tem bảo hành

Vai trò của những sản phẩm này là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là ấn phẩm giúp cho sản phẩm có thể khẳng định được giá trị của mình, giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được sản phẩm mà nó còn là một trong những sản phẩm cần thiết để doanh nghiệp có thể chống được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ quyền lợi cá nhân doanh nghiệp và người tiêu dùng

Nhãn mác sản phẩm luôn là sản phẩm quan trọng cần thiết để bạn có được uy tín tốt nhất cho những sản phẩm của mình. Hãy chọn những địa chỉ xưởng in decal chất lượng nhất để có được những mẫu nhãn mác bao bì thiết kế tinh xảo, ấn tượng và “chất” nhất, tạo điều kiện marketing tốt nhất cho thương hiệu của mình.