Home » Dịch vụ quảng cáo trực tuyến giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến giá rẻ

Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến trên mạng Internet

Ngày nay thị trường quảng cáo thật phong phú, có đủ các phương thức cáo từ: Quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo, Quảng cáo ngoài trời ( bảng hiệu, hộp đèn, led, …), quảng cáo trong thang máy, quảng cáo trong các nhà ga sân bay, tàu lửa, bến xe ô tô, trong bệnh viện…khu vực người dân qua lại đông người, và một lĩnh vực dich vu quang cao trên mạng internet đang phát triển nhanh chóng.
Lĩnh vực Quảng cáo phát triển nhanh nhất

Trong tất cả các lĩnh vực quảng cáo trên thị trường ngày nay thì lĩnh vực Dịch Vụ Quảng Cáo Online hay còn gọi là Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến đang phát triển rất nhanh nhất, hiệu quả nhất, sự lan tỏa cũng có tốc độ nhanh nhất.
Quảng cáo trực tuyến trên mạng internet tại Việt Nam bao gồm chủ yếu trên các trang website lớn như các trang tìm kiếm: Google, Yahoo…, trên các trang báo điện tử được nhiều người truy cập như : VnExpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VnEconomy, Zing, Việt Nam Net, Dân Trí, 24H…, trang phát Video: YouTube, mạng xã hội: Facebook, Zing…, các dich vụ seo, dịch vụ thiết kế website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa nội dung quảng cáo lên top đầu của các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo !, các trang quảng cáo rao vặt như: Vật giá, Rồng bay, Én Bạc, 123mua…

Tại sao lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet lại phát triển nhanh chóng tại Việt Nam ?

Theo thống kê từ nhiều kênh thông tin thì Việt Nam có tốc độ phát triển số người sử dụng internet thuộc hạng top 10 cao nhất trên thế giới, nhu cầu sử dụng điện thoại Smartphone, máy tính bảng ngày một tăng, tốc độ phát triển 3G cũng phát triển đáng kinh ngạc với giá thành rẻ nhất trên thế giới, giá cước ADSL cũng đa dạng và phù hợp với đại đa số người dùng. Đó chính là thành tựu của Nước ta trong vấn đề phổ cập Internet đến với mọi người dân từ các thành phố lớn cho đến người dân vùng cao hẻo lánh. Và điều này đã làm thay đổi môi trường quảng cáo truyền thống sang lĩnh vực Quảng Cáo Trực Tuyến trên mạng internet.
Ngày nay Internet nói chung và sự phát triển công nghệ nói riêng đang từng ngày ảnh hưởng trực tiếp hoặc dán tiếp đến mọi người, làm thay đổi tư duy, lối sống và nhất là công việc.