Hanghieutulondon.com – Thương hiệu bán đồng hồ hàng hiệu hàng đầu Việt Nam

Đối với phong cách thời trang nam giới, phần lớn nhiều người chỉ để ý đến giày dép, quần áo mà quên đi điểm nhấn từ những chiếc đồng hồ – Một phụ kiện quan trọng mà không chàng nào muốn thiếu. Và nếu chiếc đồng hồ của bạn là một chiếc đồng hồ cao cấp, bạn có thể được nhìn với con mắt khác. Vậy thế nào được đánh giá là một chiếc đồng hồ hàng hiệu?

Đồng hồ được coi là hàng hiệu khi nó được chế tạo bởi những hãng đồng hồ lớn và danh tiếng trên thế giới, được nhiều người biết đến. Hiện nay trên thế giới đang có rất nhiều hãng đồng hồ lớn, có thể kể ra sau đây vài hãng như Audemars Piguet, Patek & Co, Jaeger Lecoultre, Breguet hay Rolex. Những chiếc đồng hồ của các thương hiệu kể trên thường được chế tác thủ công bằng tay bởi những người thợ tài năng, được order riêng và giá của những chiếc đồng hồ này thường ở mức ’trên trời’.

hàng hiệu từ london

Đồng hồ hiệu Patek Philippe – Thương hiệu hàng đầu hiện nay về đồng hồ cao cấp

Nếu bạn ra 1 Store và thấy một chiếc đồng hồ đóng mác Patek Philippe, giá của nó chỉ vài triệu sau đó bạn cho rằng chiếc đồng hồ này là hàng hiệu thì tôi cam đoan bạn chưa hiểu biết nhiều về đồng hồ hàng hiệu. Tại Việt Nam, mức giá của mỗi chiếc đồng hồ chính hãng của hãng Patek Phillipe đều ở mức siêu khủng, thậm chí giá của nó có thể lên tới hàng triệu USD nếu là hàng siêu hiếm.

Lý giải nguyên nhân vì sao đồng hồ hàng hiệu có giá trị cao như vậy?

Đẳng cấp của những loại đồng hồ hàng hiệu so với các đồng hồ bình thường được thể hiện ở rất nhiều đặc điểm, chính các yếu tố này tạo nên mức giá của mỗi chiếc đồng hồ.

–           Lịch sử hình thành: Những loại đồng hồ hàng hiệu cao cấp đều được chế tạo bởi các hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới với lịch sử hàng trăm năm.

–           Về độ tinh xảo: Chỉ cần phân tích kỹ những chiếc đồng hồ hàng hiệu hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức độ tinh xảo của chúng. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu được chế tác thủ công ở trình độ cao.

–           Số lượng sản xuất: Những chiếc đồng hồ hàng hiệu thường được sản xuất rất ít và hạn chế. Đối với các mẫu đồng hồ đã ngưng sản xuất và hiếm thì mức giá của nó sẽ cực khủng.

–           Chức năng: Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng quyết định đến giá của một chiếc đồng hồ hàng hiệu. Không chỉ có những chức năng của một chiếc đồng hồ bình thường chỉ dùng để xem giờ, những chiếc đồng hồ hàng hiệu còn rất nhiều chức năng đỉnh cao khác như xem tuần trăng, xem thứ ngày tháng năm….Thậm chí còn có những chiếc đồng hồ có bộ chuyển động triệt tiêu trọng trường giúp đồng hồ có độ chính xác đến mức KHÔNG CÓ SAI SỐ như những chiếc đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Tourbillon huyền thoại.

–           Về vật liệu hình thành: Tất nhiên với những chức năng tinh xảo và phức tạp như vậy những chiếc đồng hồ này cũng phải có bộ áo tương xứng. Đa số những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền đều được làm từ những vật liệu đắt tiền nhất và đính rất nhiều đá quý trên thân, vỏ máy. Các vật liệu phổ biến bao gồm Vàng, bạc, kim cương, đá quý, hồng ngọc…Đính càng nhiều giá của chúng càng tăng lên.

Ở Việt Nam, mua đồng hồ hàng hiệu ở đâu?

Với mức giá của những chiếc đồng hồ hàng hiệu từ vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng, nên chỉ có vài thương hiệu tại Việt Nam có khả năng bán lẻ những chiếc đồng hồ đắt giá này. Nổi bật hơn cả là thương hiệu H&H

H&H là một trong những shop đầu tiên bán các loại đồng hồ hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam và nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người mua về chất lượng đồng hồ. Những sản phẩm tại H&H đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy phép lưu hành.

Ngoài ra giá các sản phẩm tại Hanghieutulondon.com cũng rất cạnh tranh trên thị trường với dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động.

H&H chuyên cung cấp các ‘kiệt tác’ đồng hồ, điện thoại hàng hiệu từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới nhập khẩu như điện thoại Vertu, đồng hồ thương hiệu Rolex, Jaeger Lecoultre, Cartier, Breguet….Mỗi chiếc đồng hồ tại Hàng Hiệu Từ London đều xứng đáng là siêu phẩm của nghệ thuật sản xuất đồng hồ.

Để ngăn việc mua phải đồng hồ giả, nhá, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất:

Địa chỉ: Số 10 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội / Việt Nam

Hotline: Hiếu (0166.28.99999) – Thanh (0976.656789)

Email: hhtulondon@gmail.com

Website: http://hanghieutulondon.com