Máy nước nóng trực tiếp – những điều bạn chưa biết

Máy nước nóng trực tiếp là một trong những thiết bị phổ biến trong phòng tắm mỗi gia đình và nó sẽ giúp bạn cảm thấy thật thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại  phổ biến nhất là máy trực tiếp và gián tiếp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp là gì?

Máy nước nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Chỉ mất vài giây sau khi nước chảy qua bình, sợi dây đốt sẽ làm nóng dòng nước trong đó. Do vậy, người dùng chỉ mở máy trực tiếp khi có nhu cầu, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.

Loại máy này sẽ có cảm biến dòng chảy để ngắt mạch khi nước chảy yếu hoặc ngưng chảy qua ống. Đồng thời, máy cũng có khả năng kiểm soát công suất sử dụng cũng như tránh cho dòng nước quá nóng nhờ có trang bị mạch cảm biến nhiệt. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi sử dụng máy trực tiếp nhờ mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có sự cố về điện.

Trên thị trường, máy trực tiếp được chia làm 2 loại chính, gồm: máy nước nóng trực tiếp là máy có bơm trợ lực và máy không bơm trợ lực. Tuy nhiên, cần căn cứ vào nhu cầu cũng như một số yếu tố khác để chọn loại máy  trực tiếp cho phù hợp.

Công ty Gia Hinh Phát, chuyên cung cấp các thiết bị cho gia đình và công việc như máy bơm chìm, quạt hút,.. Là một trong những nhà phân phối uy tín, chỉ phân phối hàng chính hãng với giá sĩ. Với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tốt, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm khi mua sắm.