Nhận sửa chữa nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận sửa chữa nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Gia đình có 4 người gồm 2 vợ chồng, một con gái nhỏ và một em bé mới được vài tháng tuổi. Thêm vào đó, họ không định sống lâu dài ở đây, dự định chỉ khoảng 4-5 năm cho tới khi các con lớn hơn thì sẽ chuyển tới nhà rộng hơn. Bởi vậy, khi KTS Đào Hưng, Hoàng Hiếu đưa ra giải pháp cải tạo – sửa chữa nhà triệt để không gian, bố trí chức năng mới cho căn hộ hiện trạng để có được không gian ở tiện nghi hơn, hai vợ chồng đã đồng ý.

sửa chữa nhà

Với thiết kế mặt bằng mới, các khu vực chức năng được bố trí liền mạch hơn. Khu liên thông phòng khách – bếp – bàn ăn liền kề trong một không gian không chia cách tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Mọi góc trong khu vực chung đều nhận được ánh sáng tự nhiên từ hai ban công bên ngoài.

Ngôi nhà mới sau 7 tháng ở vẫn luôn gọn gàng, có cảm giác như rất ít đồ đạc. Tất cả mọi đồ lặt vặt, đồ chơi, bút màu, tranh vẽ của bé đều được giấu gọn trong các ngăn kéo của bàn trà hay tủ kê sát tường.

Vốn là người rất thích đồ nội thất, nữ chủ nhà dành nhiều thời gian để xem các trang web kiến trúc, đi tới các cửa hàng đồ trang trí để có được những món đồ phù hợp nhất. Thay vì mua các bộ sofa bán sẵn giá vài chục tới cả trăm triệu đồng, chị tự tìm kiểu và đóng bộ sofa bền, đẹp với giá phải chăng.