Home » Rao vặt » Những công dụng của giường massage bạn nên biết

Những công dụng của giường massage bạn nên biết

Từ trước đến nay, massage được biết như một phương pháp trị liệu được nhiều người ưa chuộng vì giúp xua tan mệt mỏi và tăng cường lưu thông máu. Và cũng chính vì vậy, nhu cầu massage ngày càng tăng. Nhiều người chọn đến spa hoặc những nơi chuyên về dịch vụ này. Bên cạnh đó cũng có những người lựa chọn sử dụng giường massage.

Giường massage đã và đăng được khá nhiều trung tâm Spa, Beauty Salon và các hộ gia định sử dụng bởi những công dụng mà nó mang lại.

1.Chất liệu.

Giường massage được thiết kế đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, sắt … tạo cho khách hàng sự thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm.

giường massage

Đặc biệt, giường massage chân gỗ là sản phẩm được ưa chuộng bởi chất liệu gỗ tràm cao cấp, mang lại cảm giác vững chắc và an toàn. Bên cạnh đó màu gỗ tràm sang trọng, ấm cúng với mùi hương thiên nhiên tạo cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi.

2.Nệm bọc

Các sản phẩm giường massage thường được trang bị nệm bọc mềm và không lún, giúp mang lại sự êm ái khi nằm. Nệm màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và kèm theo đó là vỏ nệm đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

3.Chiều cao của giường massage

Được thiết kế có chiều cao hợp lý, giường massage có chiều cao tương ứng với nhân viên massage do đó không gây cảm giác mỏi khi đứng massage cho người nằm.

4.Kích thước của giường

Giường có bề ngang và bề rộng được thiết kế rộng rãi tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng nằm và xoay chuyển. Trên mặt nệm giường có khoét một lỗ tròn, lỗ tròn này giúp người sử dụng không bị ngạt thở khi nằm úp.

giường massage

6.Sự tiện lợi

Mang muốn mang lại sự tiện lại nhất cho người dùng, dưới chân giường massage được thiết kế thêm một mặt khung dùng để đặt những dụng cụ massage. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, không cần phải mất thời gian đi lại để lấy đồ.

Giường massage là một sản phẩm hữu ích, nó giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc giường massage đầy hữu dụng để được tận hưỡng những giây phút thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu.