Những đặc điểm chỉ có ở tủ lạnh inverter Mitsubishi

Tủ lạnh inverter là tủ lạnh được sở hữu công nghệ mới vàcông nghệ này  được coi là bước đột phá trong ngành lưu trữ thực phẩm đó là công nghệ cấp đông mềm. Một trong những thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghê mới này chính là Mitsubishi. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhé.

Ưu điểm của tủ lạnh inverter

Bảo quản thực phẩm tươi ngon như mới

Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ độc quyền của Mitsubishi và được sử dụng trên tủ lạnh Mitsubishi Electric. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của công nghệ này chính là khả năng thực phẩm tươi giòn như mới mà còn bảo quản được hương vị. Đặc biệt với công nghệ cấp đông mềm người dùng không cần phải giã đông thực phẩm tốn thời gian, mất dinh dưỡng mà vẫn có thể chiên nấu bình thường. Đây chính là những điều mà tủ lạn trước đây chưa thể làm được

Chế độ cấp đông mềm trên tủ lạnh inverter Mitsubishi cung cấp cho thực phẩm mức nhiệt độ -7 độ C. Đây là mức nhiệt độ lí tưởng nhất đối với việc bảo quản nguyên vẹn chất dinh dưỡng và mùi vị của thực phẩm mà các dòng tủ lạnh trước đây không hề có. Không chỉ vậy, thực phẩm tuy bị đông lại nhưng rất mềm, không bám dính và đặc biệt là tươi ngon về hương vị lẫn màu sắc như khi mới cho vào tủ lạnh.

Một điều đặc biệt nữa là với các loại tủ lạnh khác, các bạn muốn đông đá phải để nguội thức ăn mới có thể đặt vào ngăn đông. Tuy nhiên, thức ăn nóng tới 80 độ C vẫn có thể bảo quản một cách tốt nhất trong tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi mà không hề ảnh hưởng hương vị hay hoạt động của tủ lạnh.

Trữ được nhiều đồ

Khả năng trữ thực phẩm chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Cụ thể, tủ lạnh inverter của Mitsubishi có đến 5 ngăn riêng biệt (ngăn ướp lạnh linh hoạt, ngăn đông linh hoạt, ngăn lạnh, ngăn đông thường và ngăn rau quả)với nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm khác nhau. Với thiết kế này thì tủ lạnh có thể bảo quản tốt các loại thực phẩm khác nhau và tránh lẫn mùi.

Không phải rã đông

Rã đông là công việc mà hầu hết các bà nội trợ rất ngại mỗi khi cần chế biến thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng tủ lạnh cấp đông mềm thì hiện tượng này hoàn toàn được khắc phục. Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mistubishi  giúp thực phẩm đông nhưng không đóng băng, màu sắc hương vị của thực phẩm hoàn toàn tươi ngon như mới được mua về. Do đó, thời gian cũng như công sức rã đông cũng giảm đáng kể

Kiểu dáng sang trọng

Tủ lạnh ngày nay không đơn thuần chỉ là một thiết bị dùng để bảo quản thực phẩm mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Vì vậy, nhiều dòng tủ lạnh cấp đông mềm, đặc biệt là của thương hiệu Mitsubishi thường có thiết kế sang trọng, thanh lịch trên chất liệu hợp kim cao cấp, sử dụng mặt gương phẳng kết hợp với đường viền kim loại xung quanh cùng với điểm nhấn là các họa tiết lượn sóng trên bề mặt. Có thể nói, với thiết kế của Mitsubishi bạn có thể tận hưởng những điều tinh tế nhất.