Home » Tin tức đời sống » Sử dụng đúng cách bàn chải điện Oral B

Sử dụng đúng cách bàn chải điện Oral B

Chăm sóc răng miệng luôn là một việc cần phải được thực hiện thường xuyên mới mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó, các dụng cụ mà bạn sử dụng để làm sạch răng miệng của mình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm sạch răng miệng. Một chiếc bàn chải sạc điện cao cấp OralB luôn là sự lựa chọn tốt nhất đã được các nha sỹ trên toàn thế giới xác nhận trong việc chải sạch và chăm sóc răng và nướu của bạn với hiệu quả cao nhất.
Để sử dụng bàn chải điện Oral B đúng cách thì người dùng cũng cần phải lưu ý đến một số điểm sau đây trong quá trình sử dụng.
Thứ nhất, sử dụng loại đầu bàn chải Oral B phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu như răng và nướu của bạn nhạy cảm thì bạn nên sử dụng đầu bàn chải đánh răng điện Oral B chuyên dùng cho răng nướu nhạy cảm – Oral B Sensitive. Còn nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng rạng ngời thì đầu bàn chải Oral B 3D White chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Thứ hai, trong quá trình đánh răng, bạn không nên sử dụng quá nhiều lực bởi làm như vậy, vừa không mang lại kết quả như bạn mong muốn mà lại vừa khiến cho lông bàn chải bị biến dạng sau một thời gian ngắn sử dụng khiến cho hiệu quả làm sạch bề mặt răng không còn nữa.
Cuối cùng, sau khi đánh răng xong với bàn chải đánh răng điện Braun, bạn hãy cất thân bàn chải điện và đầu bàn chải điện vào nơi sạch sẽ khô thoáng để bảo quản.