Home » Tin tức đời sống » Sừng tê giác có tác dụng gì đối với trẻ em

Sừng tê giác có tác dụng gì đối với trẻ em

Sừng tê giác có tác dụng gì đối với trẻ em

Sừng tê giác là một bộ phận của tê giác, theo nguồn tin từ đông y Trung Quốc, sừng tê giác có tác dụng chữa bệnh nan y cực kỳ hiệu quả. Sừng tê giác giúp cho trẻ em còi xương có thể phát triển khỏe mạnh, giúp cho bệnh nhân ung thư khỏi bệnh, hoặc ngay cả những bệnh ung thư nặng nhất cũng hóa lành.

Nguồn tin từ các nhà khoa học thì chưa có nghiên cứu nào chứng minh được những thông tin trên có chính xác hay không. Theo các nhà khoa học nghiên cứu cấu tạo của sừng loài tê giác hoàn toàn không có dược tính. Chất cấu tạo thành chiếc sừng tê giác đó chủ yếu là canxi và chất nền Keratin mà thôi. Đây là những chất tạo độ cứng của sừng, nó giống như móng tay và móng chân của con người chúng ta mà thôi.

tegiac

Theo khảo sát, sừng tê giác được cà với nước nóng cho người bệnh uống vào. Nhưng hiện nay, chưa có thông tin công khai chính xác nào nói về việc chữa lành bệnh bằng thuốc được bào chế từ sừng của loài tê giác.

Nguồn tin về tác dụng của loài tê giác có thực sự tin cậy? Đó là điều mà nhiều bệnh nhân muốn có câu trả lời nhất. Tuy nhiên đây vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Nguồn tin sừng tê giác có tác dụng chữa bệnh thực sự là tin đồn thổi mà thôi. Sừng tê giác hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh như thông tin đã đồn thổi. Vì vậy, chúng ta không nên mua những chiếc sừng tê giác vô tri vô giác đó. Chúng hoàn toàn không có tác dụng gì hết, chẳng khác móng tay con người chúng ta mà thôi. Thật là ngớ ngẩn khi bạn phải bỏ ra hàng ngàn đô la để mua một chiếc sừng không có tác dụng gì hết.

Tuy nhiên, không dừng lại ở việc tiền mất tật mang, việc chúng ta tiêu thụ sừng tê giác trái phép đã gián tiếp gây tổn hại đến loài tê giác. Bạn có biết không? Vì những chiếc sừng hàng ngàn đô la đó, những thợ săn đã dùng mọi cách để giết và lấy sừng của loài tê giác. Các cá thể tê giác đang bị giết hại dã man, và đẩy loài tê giác đến nguy cơ bị tuyệt chủng.

Cùng với việc con người khai hoang môi trường sống khiến loài tê giác đang trở nên nguy hiểm có khả năng tuyệt chủng. Bạn đã biết về thông tin Việt Nam không còn cá thể tê giác sinh sống nữa không?

Hãy tham gia cùng chúng tôi bảo vệ loài tê giác không bị xâm hại nữa, hãy cùng nhau truyền đạt tin tức về loài tê giác để bảo vệ chúng.