Home » Kiếm tiền trên mạng » Tại Sao Nên Sử Dụng Quạt Hút Thông Gió ?

Tại Sao Nên Sử Dụng Quạt Hút Thông Gió ?

Không gian sống trong nhà là nơi gắn bó với chúng ta. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện nay rất khó có thể đáp ứng hoàn toàn cho ta không gian thoáng mát dành cho tất cả mọi người, môi trường khá là chật hẹp đối với mỗi người. Đây là yếu tố cấp thiết và do đó ta nên sử dụng các thiết bị quạt hút thông gió để làm mát một cách khoa học tự nhiên, tăng khả năng làm mát và có thể tiêt kiệm điện, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Do một số nguyên nhân gây ra nhiệt cao trong nhà là:

·         Sức tỏa nhiệt của ánh nắng mặt trời

·         Các máy móc thiết bị trong quá trình hoạt động tỏa nhiệt

·         Thân nhiệt của con người, một số động vật nuôi trong nhà

·         Nhưng nguyên nhân chủ yếu hiện nay là sự bí khí của nhà là mức độ gây nhiệt cao

Nên sử dụng quạt hút thông gió để tăng sự đối lưu không khí trong nhà

Như ta biết nhiệt độ mỗi người là 37°C, nhiệt độ thích hợp nhất để cơ thể người trao đổi nhiệt với môi trường ~ 27°C tới 28°C. Nhiệt độ môi trường làm việc lý tưởng ~ 30°C. Do đó, nhiệt độ môi trường > 30°C sẽ cần làm mát hạ nhiệt. Nóng bức và ngột ngạt là nguyên nhân chính dẫn tới cơ thể mệt mỏi, bệnh tật, giảm năng suất lao động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống. Vậy ta nên chú ý hơn về nhiệt độ phù hợp với cơ thể con người.

Để cải thiện nguyên nhân hiện tại ta nên tạo sự đối lưu không khí nhằm thải các khí nóng, ẩm, mùi hôi ra bên ngoài và đưa không khí tươi mới từ bên ngoài vào, giúp cơ thể tiếp xúc hoàn toàn với luồng khí mới, tạo môi trường trong lành và làm mát cơ thể. Từ  nguyên do này, ta cần sử dụng quạt hút thông gió để tạo ra sự trao đổi không khí một cách luân phiên nhằm tăng đói lưu không khí một cách hiệu quả cao hơn, tránh tình trạng bí khí trong nhà.

Ví dụ như: Trong phòng thường đóng kín sẽ có mùi hôi và khí nóng ẩm, hoặc khi nấu ăn tạo ra hơi nóng làm tỏa nhiệt khắp phòng, cộng hưởng với khí CO2 tạo cảm giác nóng nực, mệt mới,… lúc này sẽ cần bật quạt hút thông gió để nhanh chống hút mùi và khí nóng ra ngoài mang đến không gian thoáng mát.

Xem nhiều hơn tại: http://quathut.com.vn/blog/huong-dan-lua-chon-quat-hut-thong-gio