Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm chìm hố móng Tsurumi

Máy bơm chìm hố móng là một trong những thiết bị đặc dụng. Nó được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp xây dựng và khai thác vì thế yêu cầu chức năng đối với dòng sản phẩm này tương đối khắt khe. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm máy chìm hố móng Tsurumi của Nhật Bản là loại máy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của máy này nhé.

Ưu điểm của máy bơm chìm hố móng

So với nhiều dòng máy khác thì máy bơm chìm hố móng Tsurumi có sự khác biệt khá lớn. Đây là dòng máy sử dụng trong công nghiệp với công suất lớn, khối lượng máy thường cao hơn khá nhiều so với những dòng máy khác. Vì vậy, tính an toàn khi vận chuyển, nâng hạ cũng như lắp đặt máy là vấn đề phải được quan tâm hàng đầu.

Khi lắp đặt máy thì bạn cũng nên chú ý đến việc nối điện. Việc nối điện phải đảm bảo tuân thủ tất cả các quy tắc tại địa phương và được thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm. Đồng thời, việc lắp đặt máy đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là điều cần thiết. Bởi vì chỉ cần lắp đặt không đúng sẽ dẫn đến các hậu quả vô cùng nguy hiểm như: dẫn đến rò rỉ, sốc điện, hoặc chấn thương.

Khi chọn vị trí đặt máy bom chìm hố móng thì phải xem xét kĩ. Không đặt bơm ở nơi bụi bặm hoặc gần những vật dễ cháy hoặc nơi phát ra nguồn nhiệt cao. Vì điều này có thể gây ra nguy hiểm cho người dùng.

Đối với những ưu điểm của máy bơm chìm hố móng mang lại thì dòng máy này xứng đáng là một trong những máy bơm mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một đại lý cung cấp máy bơm chìm uy tín có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo rằng bạn đã mua được một chiếc máy chính hãng và sẽ có một dịch vụ tốt khi máy bị trục trặc.