Tuyển sinh đào tạo kỹ sư An toàn thông tin

KyThuatMatMa

 

TẢI FILE PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ TẠI ĐÂY

 

    PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO KỸ SƯ AN TOÀN THÔNG TIN

TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ

– SỬ DỤNG KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA ĐỂ XÉT TUYỂN. ĐIỂM XÉT TUYỂN LÀ TỔNG ĐIỂM 3 MÔN TOÁN, LÝ, HÓA (KHÔNG NHÂN HỆ SỐ).

        – ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ ĐẦU VÀO: THÍ SINH CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪNG NĂM HỌC THPT 3 MÔN TOÁN, LÝ, HÓA >=6,0.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Học viện) + Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia + Học bạ công chứng (hoặc bản photo học bạ).

 

THƯ NGỎ

    Thân gửi các em học sinh!

Chính thức đào tạo kỹ sư ngành An toàn thông tin – Hệ dân sự từ năm 2004, Học viện Kỹ thuật Mật mã là trường đại học đầu tiên đã và đang đào tạo ra đội ngũ kỹ sư An toàn thông tin có chất lượng chuyên môn cao bổ sung nguồn nhân lực An toàn thông tin (ATTT) hiện đang thiếu trầm trọng tại Việt Nam.

Với bề dày 11 năm đào tạo ngành An toàn thông tin, Học viện Kỹ thuật Mật mã không ngừng phát triển và luôn giữ vững niềm tin là địa chỉ giáo dục – đào tạo kỹ sư An toàn thông tin đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Học viện Kỹ thuật Mật mã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết. Thầy, Cô và những người lãnh đạo, quản lý của Học viện không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức mà còn hợp tác cùng các em nghiên cứu, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học tập. Để khi ra trường, các em là kỹ sư An toàn thông tin có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, tự tin về giao tiếp, và luôn đi đầu trong công việc.

Ngày nay, An toàn thông tin là một ngành rất “đáng quan tâm” tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Theo điều tra của tổ chức EMSI, An toàn thông tin là một trong 12 nghề nghiệp có cống hiến xã hội và thu nhập tốt nhất trong năm 2014;

Phần lớn giao dịch, hoạt động (thương mại, truyền thông) của Việt Nam cũng như thế giới đều diễn ra trên mạng, mọi hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế-xã hội đều có ứng dụng Công nghệ thông tin, do đó yếu tố an toàn, bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng;

KyThuatMatMa

Các lĩnh vực ngành nghề thuộc khối An ninh Quốc phòng, Đảng và Chính quyền, các ngành kinh tế trọng điểm mũi nhọn như: Giao dịch thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, các dịch vụ hành chính công, chính phủ điện tử, mạng truyền thông, công nghiệp nội dung số … đang cần kỹ sư An toàn thông tin.

Việc đào tạo chuyên ngành ATTT ở Việt Nam chưa phát triển tương xứng với đòi hỏi của công nghệ và nhu cầu cấp thiết của xã hội. Do đó, trong vòng 20 năm tới, cơ hội nghề nghiệp cho những người tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.

Mùa tuyển sinh năm 2015, Học viện Kỹ thuật Mật mã – Hệ dân sự tiếp tục tuyển sinh khoá 12 đào tạo kỹ sư ngành An toàn thông tin tại  2 cơ sở:

Cơ sở phía Bắc: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội    Cơ sở phía Nam: 17A Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

          Website: actvn.edu.vn

    Điện thoại: 090 345 8774